Bao bì bánh kẹo không chỉ là nơi bảo quản, mà còn là “gói quà” đặc biệt, tạo nên trải nghiệm đầy ấn tượng cho người tiêu dùng. Hương vị thơm ngon của bánh kẹo kết hợp với hình ảnh đẹp mắt, màu sắc tinh tế trên bao bì là cuộc đua xây dựng hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo hiện nay. Khách hàng không chỉ mua bánh kẹo, mà còn lựa chọn sản phẩm dựa vào thương hiệu, bao bì được trình bày cuốn hút. Từ đó góp phần làm cho trải nghiệm thưởng thức bánh kẹo trở nên hoàn hảo và phấn khích hơn.

bao-bi-banh-keo

Các mẫu bao bì bánh kẹo đa dạng và hấp dẫn

Bao bì bánh kẹo hiện nay ngày càng được cải tiến đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu nhằm đáp ứng đầy đủ các tính năng bảo vệ chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến người tiêu dùng. Cùng Volga VN tìm hiểu về các loại bao bì bánh kẹo qua bài viết nhé!

Bạn đang xem:

https://vgh.com.vn/bao-bi-banh-keo/

1. Vai trò của bao bì bánh kẹo

 • Bảo vệ chất lượng sản phẩm

Bánh kẹo là sản phẩm thực phẩm nên các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ. Bao bì đóng gói bánh kẹo đóng vai trò quan trọng trực tiếp trong việc bảo vệ duy trì chất lượng và độ tươi ngon của bánh trong thời hạn sử dụng.

 • Dễ dàng vận chuyển và trưng bày

Túi đựng bánh kẹo được sản xuất với độ bền cơ học cao, hỗ trợ và bảo vệ sản phẩm trong quá trình lưu kho, xếp dỡ, vận chuyển và trưng bày trên kệ quầy.

bao-bi-banh-keo

Chiến lược đầu tư in ấn sáng tạo không chỉ làm nổi bật sản phẩm, mà còn tăng giá trị thương hiệu, bảo vệ chất lượng bánh kẹo bên trong

 • Quảng bá thương hiệu và sản phẩm

Bao bì bên ngoài sản phẩm bánh kẹo được ví như hình ảnh đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời, đây cũng là cách thức marketing tạo nên tác động mạnh mẽ đến khách hàng. Do đó, các doanh nghiệp nên đầu tư vào in ấn thông tin nhãn hiệu, thiết kế hình ảnh đẹp mắt và chuyên nghiệp cho bao bì bánh kẹo của mình nhé.

2. Đặc điểm bao bì bánh kẹo

Bao bì đóng gói bánh kẹo sử dụng chất liệu màng ghép phức hợp đa lớp vừa giúp bao bì chắc chắn, bảo vệ chất lượng sản phẩm tối ưu và giá thành hợp lý với đa dạng chủng loại sản phẩm.

Một số vật liệu sử dụng trong sản xuất bao bì bánh kẹo như PET, OPP, MPET, AL, PE…

Sản phẩm bền cơ lý hóa, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh; quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP với thiết bị công nghệ hiện đại; đáp ứng nhu cầu chất lượng và năng suất cung ứng.

bao-bi-banh-keo

Tự do tạo nên sản phẩm bao bì bánh kẹo tùy chỉnh theo đặc điểm nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, từ chất liệu đến kiểu dáng và kích thước

Bao bì bánh kẹo được thiết kế nhiều hình dáng như: túi zipper đáy đứng, túi ép 3 cạnh, túi ép 4 cạnh, túi hàn lưng giữa cắt ngang miệng…

bao-bi-banh-keo

Các kiểu dáng bao bì bánh kẹo thịnh hành hiện nay

3. Các loại bao bì bánh kẹo

Bao bì đóng gói bánh kẹo được sử dụng rộng rãi để bảo quản các loại bánh quy, bánh gạo, bánh pía, bánh xốp, bánh ngọt, bánh bông lan, bánh thuyền, bánh ngói, bánh gối, bánh biscotti, bánh rán, bánh dứa, bánh chưng, kẹo ngậm, kẹo mút… và các sản phẩm bánh kẹo khác.

Volga VN sản xuất đa dạng các loại bao bì bánh kẹo bao gồm:

 • Bao bì kẹo
bao-bi-banh-keo

Bao bì kẹo các loại chất liệu màng ghép phức hợp in trục đồng

Xem thêm:

https://vgh.com.vn/bao-bi-keo/

 • Bao bì bánh quy
bao-bi-banh-keo

Bao bì bánh quy các loại chất liệu màng ghép phức hợp in trục đồng

Xem thêm:

https://vgh.com.vn/bao-bi-banh-quy/

 • Bao bì bánh pía
bao-bi-banh-keo

Bao bì bánh pía các loại chất liệu màng ghép phức hợp in trục đồng

Xem thêm:

https://vgh.com.vn/bao-bi-banh-pia/

 • Bao bì mứt
bao-bi-banh-keo

Bao bì mứt các loại chất liệu màng ghép phức hợp in trục đồng

Xem thêm:

https://vgh.com.vn/bao-bi-mut/

 • Bao bì bánh snack
bao-bi-banh-keo

Bao bì đựng bánh snack màu sắc bắt mắt

Xem thêm:

https://vgh.com.vn/bao-bi-banh-snack/

 • Bao bì đựng bánh ngọt, bánh gạo, bánh xốp kem, bánh biscotti, bánh rán, bánh gối, bánh ngói, bánh thuyền, bánh chưng và các loại bánh khác…
bao-bi-banh-keo

Và đa dạng các loại bao bì đóng gói các sản phẩm bánh kẹo khác (bánh cosy, bánh custas, bánh oreo…)

4. Tiêu chí khi chọn lựa bao bì bánh kẹo

 • Hãy lựa chọn loại bao bì chắc chắn kháng va đập tốt, chống thấm và kín khí để chất lượng hương vị sản phẩm được bảo vệ tốt nhất.
 • Bao bì bánh kẹo đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Chất lượng in ấn trên bao bì đẹp sắc nét, tạo điều kiện cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, nhận diện thương hiệu doanh nghiệp tốt nhất.

5. Volga VN – Nhà máy sản xuất và in ấn bao bì bánh kẹo chất lượng uy tín

Volga VN thuộc thành viên của tập đoàn VGH, với gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất bao bì nhựa PE, HD, PP, bao bì đa lớp dạng tấm, cuộn, túi có quai hoặc không quai xách làm bao bì cấp 2 hoặc cấp 1 tuỳ vào yêu cầu.

Sản lượng cung ứng của Volga VN vào khoảng 12.000 tấn/năm cho cả mảng bao bì và ép nhựa hiện đã và đang đáp ứng nhu cầu đóng gói đa dạng trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi áp dụng thiết bị hiện đại cùng quy trình kiểm soát chặt chẽ tự tin mang đến quý khách sản phẩm bao bì đóng gói có in và không in theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất và đáp ứng các tiêu chí trên.

Xem thêm:

https://vgh.com.vn/gioi-thieu/

bao-bi-banh-keo

Nhà xưởng quy mô lớn đáp ứng đáp ứng nhu cầu chất lượng và năng suất cung ứng

bao-bi-banh-keo

Trang thiết bị hiện đại cùng kiểm soát chất lượng chặt chẽ

bao-bi-banh-keo

Miễn phí giao nhận hàng toàn quốc

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết bao bì bánh kẹo phức hợp cùng các loại bao bì khác nhé!

Trang chủ:

https://vgh.com.vn/

Danh mục:

https://vgh.com.vn/bao-bi-dong-goi/

Tổng đài VGH