Khi mua hàng, chúng ta thường cân nhắc lựa chọn những sản phẩm có bao bì với ngoại quan mới đẹp, màu sắc hình ảnh bắt mắt cùng với các thông tin về sản phẩm đầy đủ và rõ ràng giúp người mua hàng hiểu rõ hơn về những công dụng và lợi ích mà sản phẩm mang lại. Đây chính là những điểm then chốt tạo ấn tượng tích cực đưa đến quyết định tự tin lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp bạn trước vô số các sản phẩm cùng loại khác!

Ngày nay, các kỹ thuật in ấn hiện đại cho phép chúng ta làm điều đó dễ dàng, nhanh chóng với chất lượng đồng đều và ổn định hơn bao giờ hết. Các giải pháp có thể đáp ứng các yêu cầu đa dạng của quý doanh nghiệp từ in bao bì số lượng ít, hình in bao bì đơn giản đến in ấn sản lượng, màu sắc hình ảnh in phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao mà chi phí cực kỳ hợp lý.

bao-bi-in

Trên đây là một số gợi ý cách làm bao bì đóng gói cho sản phẩm của doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp hoàn hảo cho bao bì sản phẩm, hãy liên hệ với Volga VN ngay hôm nay để được hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất trong việc tạo ra bao bì phù hợp với sản phẩm của bạn!

Bạn đang xem:

https://vgh.com.vn/bao-bi-in/

1. So sánh các kỹ thuật in bao bì

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hình in bao bì như in trục đồng, in offset, in lụa, in tem nhãn…

Trong đó, 4 phương pháp in này được sử dụng phổ biến, tuỳ vào điều kiện yêu cầu mà chọn phương pháp đáp ứng phù hợp.

Mỗi kỹ thuật in bao bì có những ưu điểm và hạn chế nhất định liên quan đến số lượng, số màu in, độ chính xác, tiến độ và chi phí.

Dưới đây là bảng so sánh các kỹ thuật in bao bì nhựa dựa trên nhu cầu thực tế hiện nay và kinh nghiệm tư vấn khách hàng của Volga VN:

In tem nhãnIn lụaIn offsetIn trục đồng
Phương thức inMáy in offsetThủ công + máy bán tự độngDây chuyền máy sản xuấtDây chuyền máy sản xuất
Chất liệu in đượcTem nhãn giấy couche, kraft, nhựa trong, phản quangIn trên các mẫu bao bì có sẵn, bề mặt in phẳng, vùng in hạn chế, không in được trên hông và đáy túi, chất liệu in đa dạng Giấy kraft, giấy couche, màng nhựa có tráng bạc hoặc không tráng bạc, kiểu dáng bao bì đa dạng, túi không gắn zipChất liệu đa dạng và tuỳ chỉnh số lớp màng ghép, độ dày màng theo yêu  cầu, kiểu dáng đa dạng, có gắn zip, gắn vòi rót…
Màu sắc inTừ 1 – 7 màuTừ 1 – 5 màuTừ 1 – 7 màuTừ 1 – 10 màu
Tiến độ sản xuất3 – 5 ngày 5 – 7 ngày10 – 14 ngày15 – 17 ngày
Chất lượng thành phẩmIn được full màu, thành phẩm in đồng đều, rõ nétHình in hoạ tiết 2D, đơn giản, hạn chế chồng màu phức tạp, đường nét rõ đẹp, độ ổn tương đối.In được full màu, hình ảnh in 3D chân thực, độ ổn định chất lượng đồng đều và tốt hơn in lụa.Chất lượng hình ảnh sắc nét, đồng đều, ổn định, in rõ đẹp những chi tiết cực nhỏ.
Tuổi thọ bản inKháTrung bìnhCaoCao
Yêu cầu số lượng tối thiểuTừ 500 nhãnTừ 10 – 25kg / size / nội dung inTừ 3.000 túiTrung bình từ 30.000 túi tuỳ kích thước lớn nhỏ
Chi phíChi phí in caoChi phí in caoChi phí caoChi phí thấp
Số lượngítítít – vừaNhiều

Hình ảnh và bố cục nội dung in ấn trên bao bì đẹp là phương tiện truyền tải thông điệp của sản phẩm đến khách hàng nhanh và hiệu quả mạnh mẽ nhất.

Đồng thời, đây cũng là công cụ marketing mọi lúc mọi nơi, mở rộng độ phủ, cũng như nâng cao uy tín thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường giữa muôn vàn sản phẩm và các nhãn hàng khác.

Do đó, các doanh nghiệp nên đầu tư in thông tin thương hiệu, in logo trên bao bì sản phẩm ngay hôm nay, để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

2. Giới thiệu một số mẫu in bao bì phức hợp đa lớp

  • Bao bì in tem nhãn
bao-bi-in

Nhãn dán là cách đơn giản và nhanh chóng để gắn thương hiệu với sản phẩm trên bao bì

Xem thêm:

https://vgh.com.vn/bao-bi-in-nhan/

  • Bao bì in lụa
bao-bi-in

Phong cách đơn giản và vintage thể hiện qua mẫu in bao bì bằng phương pháp in lụa

Xem thêm:

https://vgh.com.vn/bao-bi-in-lua/

  • Bao bì in offset
bao-bi-in

In offset lý tưởng cho in bao bì full màu, số lượng nhỏ

Xem thêm:

https://vgh.com.vn/bao-bi-in-offset/ ‎

  • Bao bì in trục đồng
bao-bi-in

Giải pháp in bao bì đến 10 màu, độ chính xác cao, giá thành rẻ khi bạn cần in số lượng lớn

Xem thêm:

https://vgh.com.vn/bao-bi-in-truc-dong/

3. Làm thế nào để chọn kiểu in bao bì phù hợp với bao bì sản phẩm?

3.1. Chọn kiểu dáng bao bì cần in

Bao bì màng phức hợp đa lớp tuỳ chỉnh được nhiều kiểu dáng với các tiện ích đi cùng như túi đáy đứng, túi đáy đứng zipper thuận tiện đóng mở bao bì sau mỗi lần sử dụng, túi 3 biên, túi có xếp hông, túi đáy bằng 8 cạnh, túi có gắn van thông hơi 1 chiều, túi có vòi rót…

Sau khi chọn được kiểu dáng phù hợp với các lựa chọn đi kèm mong muốn, chúng ta sẽ chọn loại chất liệu bao bì.

3.2. Chọn chất liệu làm bao bì đóng gói

Chất liệu bao bì được chọn dựa trên yêu cầu tính chất cần bảo quản của sản phẩm cũng như ngoại quan của bao bì.

Tùy vào sản phẩm cần bảo quản trong điều kiện nhiệt độ đông lạnh, cần bảo quản độ giòn, cần chống thấm dầu, hay bảo vệ mùi hương tốt nhất, mà chúng ta sẽ chọn cấu trúc ghép màng phù hợp.

Một số chất liệu màng thông dụng sử dụng trong bao bì màng phức là: Aluminium, Màng metalize, OPP, PET, PA, LLDPE, CPP…

bao-bi-in

Màng nhôm

bao-bi-in

Màng MPET

bao-bi-in

Màng OPP

3.3. Số lượng cần in và tần suất in bao bì

Khi nhu cầu in bao bì số lượng ít và tần suất không thường xuyên, lựa chọn in tem nhãn hoặc in lụa sẽ là giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho bạn.

Trái lại, nếu doanh nghiệp có nhu cầu in bao bì thường xuyên, in full màu với hình ảnh in 3D với số lượng vừa và lớn thì in offset và in trục đồng sẽ là giải pháp tối ưu đáp ứng yêu cầu in hình ảnh chân thực, chất lượng ổn định.

Vì vậy, số lượng và tần suất đặt hàng sẽ quyết định lựa chọn kỹ thuật in nào phù hợp.

3.4. Các yếu tố khác

Bên cạnh các yếu tố trên, màu sắc, độ chính xác, tiến độ sản xuất, khuôn mẫu, thời gian, tuổi thọ trục in ống đồng… cũng là những thông tin quan trọng để nhà máy có thể tư vấn cho doanh nghiệp gói phương pháp in ấn bao bì tối ưu nhất.

4. Volga VN – Nhà máy sản xuất và in ấn bao bì chất lượng uy tín

Volga VN thuộc thành viên của tập đoàn VGH, với gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất bao bì nhựa PE, HD, PP, bao bì đa lớp dạng tấm, cuộn, túi.

Sản lượng cung ứng của Volga VN vào khoảng 12.000 tấn/năm cho cả mảng bao bì và ép nhựa, hiện đã và đang đáp ứng nhu cầu đóng gói đa dạng trên thị trường hiện nay.

bao-bi-in

Nhà xưởng quy mô lớn

Chúng tôi áp dụng thiết bị hiện đại cùng quy trình kiểm soát chặt chẽ cam kết mang đến quý khách sản phẩm bao bì đóng gói có in và không in theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất và đáp ứng các tiêu chí trên.

Xem thêm:

https://vgh.com.vn/gioi-thieu/

bao-bi-in

Máy móc sản xuất hiện đại đáp ứng yêu cầu chất lượng và năng suất cung ứng

bao-bi-in

Miễn phí vận chuyển – Giao hàng toàn quốc

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết đặt in bao bì phức hợp cùng các loại bao bì khác nhé!

Trang chủ:

https://vgh.com.vn/

Danh mục:

https://vgh.com.vn/bao-bi-dong-goi/

Tổng đài VGH