Giới thiệu

Bao bì đóng gói

Bao bì đóng gói sản phẩm có lịch sử rất lâu đời. Từ thời kỳ cổ đại, người ta đã biết dùng lá cây (những loại lá to như lá bầu, bí,..) để bao gói các vật phẩm. Hay dùng những loại da thú, vỏ cây để tạo ra chiếc giỏ vận chuyển trái cây, đồ ăn… từ nơi này sang nơi khác. Lúc ấy loại “bao bì” đơn sơ này có vai trò của chứa đựng và vận chuyển hơn là bảo quản sản phẩm.

Về sau, khi nhận ra sự hạn chế trong việc sử dụng lá cây, vỏ cây, da thú,… người ta bắt đầu tìm ra những nguyên liệu tốt hơn như gốm sứ, thủy tinh. Những chiếc bình gốm sứ bắt đầu ra đời. Đầu tiên phải kể đến là ở Trung Quốc, từ tám ngàn năm trước người ta đã biết tạo ra những bình gốm để chứa đựng và bảo quản sản phẩm dạng lỏng hoặc rắn rời.

Nhược điểm nặng nề dễ vỡ của những chiếc bình gốm, thủy tinh khiến cho bao bì giấy và nhựa ra đời. Trải qua một quá trình lịch sử lâu dài, 2 loại bao bì này vẫn được sử dụng rộng rãi. Và ngày càng cải tiến với rất nhiều các loại hình hài màu sắc thiết kế độc đáo khác nhau. Ngày nay, vai trò chức năng của các loại bao bì sản phẩm cũng được mở rộng ra rất nhiều.

Phòng Kinh Doanh:
Bao Bì Đóng Gói - Túi Nilon:
0828.439.339
Túi Xốp - Hạt Nhựa - Chậu Hoa - Ép Nhựa - Furniture: 0827.439.339